Đối tác

Hợp tác chiến lược - Lợi nhuộn dài lâu
demo

ĐỐI TÁC

Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị và dịch vụ thi công hệ thống bể bơi, chúng tôi luôn đưa ra những phải pháp tốt nhất và phù hợp nhất đối với mọi công trình của bạn. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Thương mại MPA vinh dự được là đối tác chiến lược của các công ty cung cấp thiết bị hàng đầu như: AstralPool, Intelligroup, Certikin, Emaux, Jacuzzi…

 • ASTRALPOOL

  Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, giải pháp thiết kế và thi công lắp đặt bể bơi, hồ bơi các loại. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính các thiết bị công nghệ hồ bơi của hãng Astral - Tây Ban Nha tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 • INTELI

  Thương hiệu Inteli đã hiện diện toàn cầu, chiếm một vị trí hàng đầu trong thị trường Mỹ, cũng như có các doanh nghiệp trên toàn thế giới như: Châu Âu, Châu Mỹ Latin, Trung Quốc, Đông Nam Á, Úc, Nam Phi và Trung Đông… Hiện ở Việt Nam, chúng tôi vinh dự là đơn vị phân phối các sản phẩm là thiết bị và phụ kiện hồ bơi, spa của Inteli. Các sản phẩm đi đầu trong việc tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, loại bỏ tiếng ồn, thân thiện với môi trường.

 • CERTIKIN

  Với trụ sở chính tại Anh Quốc, Certikin có một truyền thống lâu đời 50 năm tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Sự hiện diện toàn cầu ngày càng tăng là minh chứng cho sự thành công của công ty với khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Certikin tại đơn vị chúng tôi chuyên về các giải pháp để bảo tồn và xử lý nước, phân phối các thiết bị hồ bơi, Spa chuyên nghiệp.

 • EMAUX

  Được thành lập vào năm 1997, Emaux là một trung tâm sản xuất tích hợp cho các thiết bị công nghệ cao xử lý lọc nước thông qua bốn bộ phận chuyên môn: hồ bơi, xử lý nước, Waterscape và sức khỏe. Emaux hiện nằm ở Úc, Hồng Kông, Trung Quốc, Việt Nam và hơn 70 quốc gia trên thế giới với trên 300 nhà phân phối khắp 5 châu lục. Emaux tại Việt Nam được chúng tôi lựa chọn phân phối các sản phẩm, thiết bị bể bơi để tăng giá trị trong việc sử dụng và ứng dụng của nước trở thành "giải pháp hàng đầu trong công nghệ nước".

 • HARVIA

  Thành lập năm 1950 tại Phần Lan, Harvia đã phát triển thành một nhà sản xuất phòng tắm hơi nóng hàng đầu thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, 300 nhân viên làm việc, Harvia đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 65 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhãn hàng này. Cung cấp các giải pháp cho mọi phòng tắm hơi: máy xông, phòng xông, đá nóng, ghế tắm, cabin hồng ngoại …Dù bạn đang lên kế hoạch để xây dựng hoặc sửa sang lại phòng tắm hơi của mình, Harvia là lựa chọn số 1 hiện nay.

 • JACUZZI

  Jacuzzi là một Công ty đa quốc gia của Ý chuyên sản xuất xoáy nước bồn tắm và bồn Spa. Được thành lập vào năm 1915 bởi bảy anh em, dẫn đầu là Giocondo Jacuzzi. Đến nay cái tên Jacuzzi trở thành một tổ chức toàn cầu với hơn 300 bằng sáng chế gốc và hàng ngàn nhân viên. Các sản phẩm như: Bồn sục, bồn tắm, bồn massage, bồn tắm nóng… mang thương hiệu Jacuzzi được đơn vị chúng tôi phân phối và cung cấp đến người dùng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.